ร้าน Isao เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศร้านได้กลิ่นอายญี่ปุ่นนิดๆ ดูสบายๆน่านั่งคะ การบริการเยี่ยมมากค่ะ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ถามเมนูที่เราไม่รู้จัก พนักงานก็ยินดีให้คำตอบได้หมดทุกเมนู ถ้านั่งด้านล่างจะเห็นเชฟทำสดๆเลย ถ้านั่งด้านบนก็ได้บรรยากาศอีกแบบค่ะเมนูแนะนำ แซลมอนซาชิมิสดมากๆ sushi sandwich อร่อยมากเป็นปลื้มมากๆจริงๆ ซอสอร่อยที่สุดเลย ส่วนอีกมนูชื่อ crunchy ก้อร่อยเป็นซูชิห่อส่าหร่ายทอด คุณภาพอาหารร้านนี้เค้าดีจริงๆเลยค่ะ ใส่ใจในทุกจานและทุกรายละเอียด เมนูมีมีหลากหลาย ข้าว ปลาดิบ ซาชิมิ ซูชิ โรลต่างๆ โดยรวมแล้วให้คะแนน 10 /10 เลยค่ะ ราคาอาหารเหมือนจะแพงแต่เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วไม่แพงเลยค่ะ

฿800 (มื้อเย็น)
  • แซลมอนโรล