2013-09-04
ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านอาหารเอาใจคนชอบอาหารอิตาเลี่ยน หาทานง่าย มีตามห้างใหญ่ๆต่างๆค่ะ มีทั้งพิซซ่า พาสต้า สปาเกตตี้ เอาหล้ะ เรามาดูเมนูที่จะรีวิวกันเล้ยยยย salmon pizza ถาดกำลังพอดี ขนาดถาดก็ประมาณถาดกลางค่ะ เสริฟมาพร้อมถาดไม้ และที่ตักแบ่งพิซซ่าค่า หอมมมม น่าทานมากพิซซ่าจะมาแห้งๆแซลม่อนจะรมควันมาให้พอสุก ไม่แข็งไป กำลังดีค่ะ ตัวแป้งจะเป็นแป้งแบบบางกรอบค่ะ กรอบดี ส่วนตัวเราชอบแบบบางกรอบอยู่แล้วด้วยจ้าา เลยถูกใจเลยจ้าาา ด้านบนพิซซ่ามีชีทและไข่กุ้งโรยหน้ามาเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นค่าาา บรรยากาศร้าน : ร้านจะโมเดิร์นๆ โต๊ะกระจก มีโต๊ะก้เป็นที่นั่งเบาะโซฟานิ่มๆ ร้านจะค่อนข้างมืดเข้าใจว่าน่าจะอยากให้เป็นส่วนตัวค่ะ