เวลาเพื่อนชวนไปเจฟเฟ่อ เราก็จะเข้าไปนั่งเม้าส์เป็นส่วนใหญ่ เพราะเป็นคนไม่ทานสเต๊กวันนี้ช่วงบ่ายหลังจากที่ไปร้องคาราโอเกะกันจนเหนื่อยที่เดอะมอลล์บางกะปิแล้วเลยหาอะไรหม่ำที่ Jeffer Steak สาขา เดอะมอลล์บางกะปิร้านสาขานี้เราว่าเค้าตกแต่งได้น่านอนมาก เพราะเราเคยเห็นสาขาอื่นสว่างสดใสหรือว่าเขาอยากให้คนสวีทกันเยอะๆ ว่าแล้วพนักงานก็เอาเมนูมาให้เราอยากกินผักโขมอบชีสมานานจัดไป 1 จาน ด้วยราคา 59 บาทเสิร์ฟมาด้วยความร้อนสูง ชีสยืดกันเลยทีเดียว พันจนส้อมตักแทบไม่ได้ผักโขมมีมาให้กระจุกนึง กับพาสลีย์ตกแต่งหน้า รสชาติเค็มปะแล่มๆตักสามคำก็หมดภายในพริบตา ผักโขมที่กลืนลงท้อง ลิ้นสัมผัสได้ว่าโดนลวกจนเกือบจะเละรสชาติโดยรวมก็

รสชาติโดยรวมก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาดี ถ้าครั้งหน้ามาทานอีกคงไม่เอาแล้ว
เพราะดูเหมือนมีแค่ไม่กี่คำก็หมด
2013-07-20
฿100 (มื้อเย็น)
  • สเต็กหมู