2012-05-21 24 วิว
วันนี้มาดูหนังที่ Central World ก่อนดูหนังรอบค่ำ เลยมาเดินหามื้อเย็นทานค่ะ เจอร้านนี้น่าสนใจ แต่ไม่ค่อยมีคนเลย อาจเพราะยังไม่ถึงเวลาอาหารเย็นมั้ง ร้านนี้เน้นอาหารประเภทเส้น ราเมน เริ่มจากสั่งอาหารที่เป็น Signature dish ของทางร้าน จำชื่อไม่ได้ แต่เป็นราเมนในน้ำซุปกรพดูกหมู ทานน้ำซุปไปคำแรก ต้องขอบอกว่าน้ำซุปอร่อยมากค่ะ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม รสชาติโดดเด่นจริงๆ ด้านบนวางด้วยหมูชาชู ขิงดอง และต้นหอมซอย จานต่อไป ยากิโซบะ มาในจานร้อนมี ทาโกยากิวางสี่มุม รสชาติใช้ได้ค่ะสุดท้ายสั่งเกี๊ยวซ่ามาทานเล่น ไส้ข้างในรสชาติจืดไปนิด แต่คุณแฟนชอบบอกอร่อยโดยรวมรสชาติดีมากค่ะ โดยเฉพาะน้ำซุปราเมน การบริการดี อาหารราคาค่อนข้
โดยรวมรสชาติดีมากค่ะ โดยเฉพาะน้ำซุปราเมน การบริการดี อาหารราคาค่อนข้างสูง
  • ราเมน
  • ยากิโซบะ