2013-01-05 53 วิว
ยังมีโปรโมชั่น สำหรับคามูที่ซื้อ 2 แก้วลด 10 บาทนคะตอนนี้มี ที่ทางร้านแนะนำ เมนูใหม่แบบปั่นด้วยเริ่มต้นด้วย ชานม สูตร คามูที่เราสามารถเลือกความหวานได้ แก้วที่ทานเป็นหวาน ปกติคะ แบบไม่ใส่ไข่มุขน้ำชาหอมๆๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นชาซีลอนหรืออย่างไรส่วนอีกแก้วเป็นชาเอิลเกรย์ ใส่นมสด ชาจะรสชาติแตกต่างกับชานม แก้วนี้จะรสชาตินุ่มๆๆ เน้นนมเป็นหลักทานแล้วอิ่มไปถึงเย็นเลยคะตอนนี้ยังมีโปรโมชั้นให้ทดลองไปทานกันดูนะคะ
ทานแล้วอิ่มไปถึงเย็นเลยคะ

2012-12-28