2012-01-26
ร้านคัทซึคิง เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์ร้านเค้าจะเป็นร้านเล็กๆ แต่งแบบเรียบง่าย น่ารักดีอ่ะ มีโต๊ะอยู่ประมาณแปดโต๊ะเท่านั้น ในร้านจะมีนิตยสารญี่ปุ่นให้เราได้นั่งอ่านด้วยนะ ตอนที่ไปกินก็มีคนญี่ปุ่นมาทานด้วยหล่ะ ในร้านจะติดไฟเหลืองๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบครอบครัว นั่งสบายๆ ดูสะอาดตามากคร่ะ แต่ติดวอลเปเปอร์ลายดอกเล็กๆน่ารักจัง มีโคมไฟสไตล์ญี่ปุ่นเป็นลายดอกประดับด้วยค่ะ เมนูของร้านเค้าก็มีไม่มากนะ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเซ็ทเมนูที่มีหมูทอดพร้อมข้าว และมีซุปมิโซะ และเครื่องเคียงมาด้วย เราสั่งไปทั้งหมด สองอย่างค่ะ คือข้าวหน้าหมูทอดกับไอศครีมกีวี่อ่ะ รอแป๊บนึงพนักงานก็ยกมาเสิร์ฟแล้วคร่ะ เร็วดี ข้าวหน้าหมูทอด หมูเขานุ่มดีมากๆคร่ะ ใครได้กินคงบอกว่านี่แหล