2013-08-18
วันนี้เรามาทานอาหารกันที่ร้านนี้เลยค่ะร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆๆ Katsu King ค่ะเคยมาทานแล้วหลายรอบค่ะ ถ้าวันไหนนึกอยากจะมาทานของทอด เราจะมากันที่ร้านนี้ค่ะก็สลับกันไปมากับร้าน saboten เราว่าสองร้านมีเมนูที่อร่อยของตัวเอง เลยทำให้เราไปได้ทั้งสองที่ เมนูของที่ร้านมีให้เลือกเยอะดีค่ะโดยเมนูของร้านนี้มี หมูทอด ข้าวแกงกะหรี่หมูสันในคัตซึ ปลากะพงชุบแป้งทอด กุ้งชุบแป้งทอด ฯลฯ เริ่มต้นขอทานน้ำชาเขียวให้ชื่นใจก่อนนะคะสั่งอาหารกันดีกว่าค่ะขอเป็นเซตเมนูหมูสันในทอดระหว่างรออาหารจะมีเครื่องเคียงมาให้ทานเล่นก่อนค่ะ และก็มีน้ำซอสให้เตรียมก่อนค่ะ โดยจะมีถ้วยงาและไม้บดมาให้ ระหว่างรออาหารก็บดงาและใส่ซอสลงไปค่ะ ก็เสร็พร้อมทานกับหมูได้เลยค่ะ
ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆๆ Katsu King ค่ะ เคยมาทานแล้วหลายรอบค่ะ ถ้าวันไหนนึกอยากจะมาทานของทอด
เราจะมากันที่ร้านนี้ค่ะ
เมนูของที่ร้านมีให้เลือกเยอะดีค่ะ โดยเมนูของร้านนี้มี หมูทอด
ข้าวแกงกะหรี่หมูสันในคัตซึ
เริ่มต้นขอทานน้ำชาเขียวให้ชื่นใจก่อนนะคะ สั่งอาหารกันดีกว่าค่ะ
ขอเป็น
เซตเมนูหมูสันในทอด
โดยจะมีถ้วยงาและไม้บดมาให้ ระหว่างรออาหารก็บดงาและใส่ซอสลงไปค่ะ ก็เสร็พร้อมทานกับหมูได้เลยค่ะ มาแล้วค่ะ หมูทอดร้อนๆๆๆค่ะ และก็ข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆๆ หมูทอดน่าทานมากค่ะ กรอบนอก นุ่มในมากค่ะ อย่างอร่อยเลยค่ะ วันนี้เราสั่งติดมันนิดๆๆๆยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่เลยค่ะ
ทานอาหารคาวอิ่มแล้วก็มาต่ออาหารหวานกันเลยค่ะกับไอศรีมเย็นๆๆๆๆๆ อร่อยๆๆๆมากค่ะ
พิกัดร้านก็ K-Village ซอยสุขุมวิท 26 ค่ะ มีที่จอดรถ เยอะเลย
แล้วก็ร้านอยู่ชั้น 2 นะคะ ร้านออกแนวไม้ๆ หาไม่ยาก ค่ะ
โครงการไม่กว้างมากค่า