2013-05-21
แวะมาทำธุระแถวๆ ทองหล่อ ตอนขามาขับรถผ่าน The Glass รู้สึกคุ้นๆ ตา ว่าร้านอะไรพอทำธุึระเสร็จกำลังจะกลับ ไหนๆ ก็ขับรถผ่านละแวะกินมื้อเที่ยงหน่อยละกันกับร้าน Kazokutei อยู่หน้า The Glass ตรงซอยทองหล่อ 12 เมนูหน้าร้าน อาหารที่ร้านนี้จะเป็นพวกอุด้ง โซบะเป็นหลัก แต่มีเมนูให้เลือกหลากหลายแบบเมนูของเราในวันนี้เป็นอุด้งแกงกะหรี่เทมปุระ ตอนที่ยกมาชามใหญ่ทีเดียวชามใหญ่ขนาดไหนลองดูจากตะเกียบที่วางพาดอยู่ได้ เส้นอุด้งเหนียวนุ่มดีมากๆ กุ้งเทมปุระก็ตัวใหญ่กรอบอร่อย ที่สำคัญคือแกงกะหรี่ รสชาติเข้มข้นมาก หอมแกงกะหรี่ดีจริงๆกินกับเส้นอุด้ง แล้วก็เทมปุระ เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ชามนี้อร่อยดีทีเดียว แต่กินมากๆ ก็เลี่ยนแกงกะหรี่เหมือนกัน
พอทำธุึระเสร็จกำลังจะกลับ ไหนๆ ก็ขับรถผ่านละแวะกินมื้อเที่ยงหน่อยละกัน กับร้าน Kazokutei อยู่หน้า The Glass ตรงซอยทองหล่อ 12 เมนูหน้าร้าน อาหารที่ร้านนี้จะเป็นพวกอุด้ง โซบะเป็นหลัก แต่มีเมนูให้เลือกหลากหลายแบบ เมนูของเราในวันนี้เป็นอุด้งแกงกะหรี่เทมปุระ ตอนที่ยกมาชามใหญ่ทีเดียว ชามใหญ่ขนาดไหนลองดูจากตะเกียบที่วางพาดอยู่ได้ เส้นอุด้งเหนียวนุ่มดีมากๆ