2012-10-16 2003 วิว
ร้าน Kobe Steak House เป็นร้านอาหารแนวญี่ปุ่นอยู่ชั้นล่างของตึกสยามกิตติ์ค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ มีห้องส่วนตัว การตกแต่งโทนดำแดง ออกมืดๆหน่อยจ้า เปิดเพลงสบายๆ พนักงานบริการดีค่ะมาดูเมนูกันก่อนเลยค่ะ เมนูไม่หลากหลายมากเท่าไหร่ แต่ก็มีให้เลือกพอควร พวกข้าว อุด้ง สเต็ก เป็นต้น ส่วนในเรื่องราคา ก็กลางๆค่ะ 150 - 500 ต่อ set จ้าา ^^ ขึ้นอยู่กับอาหาร เช่นสเต็กเนื้อ ก็จะมีเนื้อไทย กับเนื้อนอก ราคาต่างกันมากจ๊ะ อิอิเริ่มเมนูแรกกันเลย Thai Beef teriyaki set ราคา 260 บาทค่ะ เสริฟ์พร้อมข้าว น้ำซุป และกิมจิค่ะ เนื้อโอเคเลยนะ ไม่เหนียวแต่ก็ไม่ถึงกับนุ่มลิ้นมาก รสชาติดี ออกหวานๆซอสเทริยากิค่ะ จานนี้มีเนื้อไม่เยอะมากค่ะ แต่ดีที่มีข้า
เริ่มเมนูแรกกันเลย
จานนี้มีเนื้อไม่เยอะมากค่ะ แต่ดีที่มีข้าวช่วยให้อิ่มท้อง อิอิ

ต่อกันที่
Katsu curry set เมนูนี้ธรรมดาค่ะ ตัวหมูทอดชิ้นบางไปหน่อย ทานแล้วไม่ค่อยเต็มคำ น้ำราดแกงกะหรี่ ก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นค่ะ
ต่อกันที่
Bento Set เป็นเซ็ตเบนโตะค่ะ มีปูอัด ของชุปแป้งทอดรวม ปลาดิบ ไข่หวาน ปลาย่าง เรียได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆเลยค่ะ ในราคา 220 บาท อร่อยทุกอย่าง ปลาดิบสดใช้ได้เลย ปูอัด ไข่หวานอร่อยหมดเลย ของทอดก็ทอดได้ดี ไม่อมน้ำมัน อร่อยๆจ้า ปลื้มมากๆค่ะ

และปิดท้ายกันที่
กุ้งเทมปุระ กุ้งตัวเล็กไปหน่อย แต่ทอดมาได้อร่อยดีจ้า กรอบๆ แป้งไม่หนาไปค่ะ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ : บริการดีค่ะ อาหารก็เร็วดีด้วย
รสชาติอาหาร :โดยรวม ใช้ได้เลยนะ เหมาะสมในราคาค่ะ
บรรยากาศร้านมืดๆไปหน่อย แต่ถ้าได้นั่งห้องส่วนตัว ก็โอเคเลยค่ะ
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมนะ อาหารอาจไม่ได้แบบ ปลาดิบละลายในปากอะไรแบบนี้ แต่ในราคาที่ไม่แพงเลยแบบนี้ ได้เท่านี้ ถือว่าโอเคมากค่ะ
ความหลากหลายของอาหาร :ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่อ่ะ น่าจะเพิ่มเมนู อิอิ
อาหารจานเด่นร้านนี้ : Bento set จ้า
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีน้าา
2012-05-17
฿250 (มื้อเที่ยง)