2012-05-06 97 วิว
รีวิวอย่างต่อเนื่อง กับร้านKFCพบกับเมนูของหวานเมนูใหม่ขอลองซักหน่อย กับเมนูKrushersค่ะรสชาติช็อกโกหวานอร่อยดี มีอะไรให้เคี้ยวสนุกเพลินๆกรุบกรับๆ ดื่มได้ไม่เบื่อ เป็นเมนูเครื่องดื่มแบบใหม่ที่ได้ลองแล้วก็ชอบค่ะ น้ำช็อกโกแลตเข้มข้นดีหวานดี หลอดดูดอันใหญ่ ดูได้ซะใจแพคเกตแก้วก็โอเคในเรื่องบรรยากาศร้านKFCมีมุมขายKrushersโดยเฉพาะแยกออกมาเป็นสัดส่วนดี เพราะมุมขายอาหารก็จะมีอยู่ในร้านแยกกันขาย จะได้ไม่ต้องรอคิวกันนานมุมร้านหน้าร้านโดดเด่นดี ร้านสะอาดโอเคในเรื่องการบริการพนักงานก็ทำได้รวดเร็ว โอเคในเรื่องราคาsize M 29 size L39 บาทแก้วนี้เป็นsize Lค่ะ

พบกับเมนูของหวานเมนูใหม่

แพคเกตแก้วก็โอเค