2013-03-11 115 วิว
Le Boulanger Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit ซอยสุขุมวิท 33 เค้ามีโปรโมชั่น ลด50%หลัง 6โมงเย็น ไปจัดหนักกันเลย บรรยากาศโรงแรมสะอาดตาสวยงามดีค่ะ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักเป็นกันเอง มีเค้กเต็มตู้ให้เลือกมากมาย หน้าตาดี น่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ จัดมา2ชิ้นก่อนแล้วกัน ชิ้นแรกบลูเบอรรี่มูสเค้ก เนื้อมูสนุ่มไม่หวานเลี่ยน แย้มบลูเบอรี่หวานๆเปรี้ยวๆโดยรวมแล้วไม่อร่อยเลยค่ะ อีกชิ้นเป็นช็อคโกแลตเค้ก เนื้อเค้กแข็งหยาบมากค่ะ ไม่อร่อยเลยค่ะ ฮือๆๆเสียอารมณ์มาก เสียชื่อเค้กโรงแรมหมดเฮ้ออออออออออ