2013-01-12 33 วิว
อ๊ะ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด ผึ้งน้อยไม่ได้ตะกายขึ้นไปบนโต๊ะ แต่ผึ้งน้อยกับเพื่อนชวนกันมาทานที่ร้าน On The Table ชั้น 6 Central World ค่ะร้านนี้เป็นแนวคาเฟ่ที่มีขนาดไม่ใหญ่นัก คนแน่นเต็มร้านเลย ท่าทางจะอร่อย ^^การตกแต่งก็เป็นแนวนั่งสบายๆ เรียบง่าย แต่แปลกตาด้วยหลังคาเปิด ...ขอแอบบ่นเรื่องเบาะค่ะ เบาะมันคงผ่านการใช้งานมาพอสมควร จึงค่อนข้างบาง พอนั่งช่วงต้นขาก็เลยพาดกับขอบเก้าอี้แข็งๆ เจ็บเหมือนกัน...ดูจากเมนูแล้ว อาหารร้านนี้เป็นสไตล์อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นค่ะ ดูแปลกตาดีเหมือนกันสำหรับบางเมนูว่าแล้วก็ไม่รอช้าค่ะ เพราะพวกเราสองสาวแอบเล็งร้านขนมไว้แล้วระหว่างทางที่เดินมาร้านนี้Avocado Strawberry Salad (190 บาท)จานนี้ไร้เนื้อสัตว์

จานนี้ไร้เนื้อสัตว์ค่ะ แต่อุดมด้วยวิตามินมากมาย เพราะนอกจากผักสดแล้ว ยังมีอาโวคาโด้ และสตรอเบอร์สดเป็นส่วนประกอบ
จุดที่เจ็บจี๊ดที่สุดของจานนี้คือ ผักสดที่ขมอย่างน่าแปลกใจค่ะ ทานเข้าไปสะดุ้งกันทั้งคู่เลย
แต่อาโวคาโด้กับสตรอเบอร์รี่ทานเข้ากันอร่อยมากๆ

ถัดมาเป็นจานหลัก
Japanese Style Wafu Pasta
Spaghetti Ebiko with Deep-Fried Ebi (190 บาท)

สปาเก็ตตี้รสอ่อนไปหน่อยค่ะ ความอร่อยและความประทับใจปานกลาง (สปาเก็ตตี้โทบิโกะเอบิโกะของร้าน Blue Velvet อร่อยกว่าหลายขุม ...แต่ก็แพงกว่าล่ะนะ ^^)
กุ้งทอด...ไม่ปลื้มเพราะใช้กุ้งแช่ (อะไรซักอย่าง) ที่เนื้อกรอบๆแบบกุ้งตามร้าสุกี้ จริงๆควรจะใช้กุ้งสดเนื้อแน่นเด้งจะดีกว่า

ตบท้ายด้วยความอยากลอง
Creamy Spinach Gratin (155 บาท)
จานนี้โอสุดสำหรับผึ้งน้อย แม้จะไม่เข้มข้นมากก็ตาม ผักมีรสชาดกับชีสยืดๆ เท่านี้ก็พอใจแล้วค่ะ ^^

สรุป

บรรยากาศ – แอบแน่นไปหน่อย แต่ก็เข้าใจค่ะ พื้นที่จำกัดแต่ลูกค้าเยอะนี่เนอะ
การบริการ – ตามมาตรฐานค่ะ แต่แอบเรียกพนักงานยากนิดนึง
รสชาดอาหาร – จัดว่ากลางๆค่ะ ยังไม่เจอที่ประทับใจ