2011-10-10 582 วิว
ตั้งใจจะมาทานข้าวกันพร้อมหน้าพร้อมตา ด้วยความที่อยากหาร้านอาหารไทย บรรยากาศเบาๆ ไม่ไกลบ้านนัก จึงลองมาทานที่นี้กัน สาขานี้คนเยอะมาก แต่เป็นสาขาแรกของกัลปพฤกษ์เลย สั่ง coconut cake มาทานรองท้องก่อนเลย (หิวค่ะๆ) เนื้อเค้กไม่หวานมาก นุ่มๆกำลังดีมาแว้ววจานแรก คุณแม่อยากกินอาหารเหนือจึงสั่ง set นี้มา อร่อยดีค่ะ (จนเกือบสั่งอีก set ล่ะ) ต่อด้วยข้าวผัดปลาสลิด+นำพริกกะปิ (ข้าวที่นี้ทำน่าทานมาก รสชาติไทยๆเลย) ข้าวตัง+ส้มตำปลาทู (ชื่อแปลกดีค่ะ เลยลองสั่งมาทานดู) เหมือนอาหารชาววังเลย ตามมาด้วยอีกหลากหลายเมนู ชอบอาหารที่นี้คะ รสชาติไทยๆดี ร้านก็บรรยากาศอบอุ่นค่ะ พนง.ดูแลเยอะมาก ร้านนี้มี
ตามมาด้วยอีกหลากหลายเมนู
ชอบอาหารที่นี้คะ รสชาติไทยๆดี ร้านก็บรรยากาศอบอุ่นค่ะ พนง.ดูแลเยอะมาก ร้านนี้มี cake วางไว้ให้เลือกหยิบได้เลยนะคะ
อยากได้ชิ้นไหน จะมี พนง.รับ order อยู่เลยค่ะ ทั้งทานนี้หรือกลับบ้าน
ลืมบอกไปค่ะ
ร้านนี้ไม่รับบัตร credit ...

2011-09-25
฿300 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันครบรอบ