2011-12-13
McDonald's เป็นร้านอาหาร ทานเล่นที่เป็นที่นิยมอย่างมากโดยเมนูที่หลายๆคนชอบทานกันนั่นก็คือแฮมเบอร์เกอร์ด้วยราคาที่ไม่แพง บวกกับรสชาดที่อร่อยซึ่งช่วงที่ผ่านมา McDonald's มีสินค้าใหม่มานั่นคือ ข้าวไก่ทอดเทอริยากิถือว่ารสชาดของไก่ทอด เทอริยากินี้ ก็อร่อยพอใช้ได้ค่ะ ไม่ถึงกับอร่อยมากมายอะไรแต่ด้วยราคา 59 บาทพร้อมโค้กหนึ่งแก้ว เราว่า คุ้มราคาอยู่ค่ะอีกเมนูที่ทานคือไก่ทอด เราว่าไม่ค่อยอร่อยเท่าไรค่ะ รสชาดไม่ค่อยถึงเครื่อง ส่วนพวกเมนู แฮมเบอร์เกอร์ อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()