2012-01-05
ไอศกรีมหอมหวานน่าจะเหมาะกับอากาศที่แปรปรวนเช่นนี้ ทานแล้วน่าจะทำให้รู้สึกดีขึ้นมาได้บ้างนะครับผมร้าน Me & Ice Cream ตั้งอยู่ที่ CDCช่วงบ่ายๆ เย็นๆ คนเยอะใช้ได้ทีเดียว เดินเข้าออกร้านกันตลอดสไตล์การตกแต่งร้านเน้นแบบโล่งๆ สบายตา ด้วยการใช้กระจกใสในทั้ง 3 มุมรอบๆร้าน ทำให้รู้สึกสบายๆเวลานั่ง และไม่อยากเร่งรีบร้านนี้มีไอศกรีมและวาฟเฟิลโฮมเมดหลากหลายรสชาดให้เลือก ถ้าเลือกไม่ถูกทางร้านก็มีให้ชิมก่อนนะครับจะได้ตัดสินใจถูกวันนี้เลือกทานเป็นOriginalวาฟเฟิล+ไอศกรีมรัมเรซิ่นครับรสชาดอร่อยใช้ได้ ตัวไอศกรีมเข้มข้นไม่ละลายเร็วเหมือนไอศกรีมยี่ห้อดัง ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเนื่องจากราคาก็ไม่แพงเลยคับ จานนี้แค่ไม่ถึง 100 บาทเอง
ร้านนี้มีไอศกรีมและวาฟเฟิลโฮมเมดหลากหลายรสชาดให้เลือก ถ้าเลือกไม่ถูกทางร้านก็มีให้ชิมก่อนนะครับจะได้ตัดสินใจถูก วันนี้เลือกทานเป็นOriginalวาฟเฟิล+ไอศกรีมรัมเรซิ่นครับ