รีวิวที่สี่สิบแปดของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินเครปเค้กที่ร้านMille Crepeอีกรอบครับสืบเนื่องจากการที่ร่วมกิจกรรมกับopenriceคราวก่อนครับผมได้แลกGift Voucher ของร้านMille Crepeมาด้วยครับวันนี้ผมก็เลยมีโอกาสพาแฟนมากินร้านนี้อีกครั้งเพราะบัตรใกล้จะหมดอายุในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้แล้วเลยต้องรีบมาใช้หน่อยครับ อีกอย่าง ตรงกับเทศกาลวาเลนไทน์พอดีก็เลยได้พาแฟนมาทานเครปเค้กที่แสนอร่อยของร้านนี้อีกรอบครับขอบคุณopenriceสำหรับของรางวัลดีๆ แบบนี้นะครับบรรยากาศ....หน้าร้าน....วันนี้ท้องถนนดูเงียบสงบดีครับผมมาทานเครปร้านนี้ในวันเสาร์ครับ สามารถจอดรถที่ริมถนนฝั่งตรงข้ามร้านได้เลยครับจอดได้ตลอดแนวจนถึงเวลา

จอดได้ตลอดแนวจนถึงเวลาประมาณ4โมงเย็นนะครับ

พอดีวันนั้นผมไปทานเวลาประมาณ 15.30 น.จำได้แม่นเลยครับ

เพราะว่าต้องรีบกินแล้วก็รีบไป กลัวโดนล็อกล้อกับใบสั่งน่ะครับ
บรรยากาศ....ในร้าน....และเนื่องจากที่ว่าวันนี้ผมกับแฟนต้องรีบกินแล้วก็รีบทำเวลา

เพราะว่าจอดรถได้ไม่นาน ผมกับแฟนก็เลยเลือกนั่งที่ที่นั่งตรงหน้าร้านเลยครับ

สะดวกดี ไม่ต้องเดินขึ้นไปถึงชั้น 2 นั่งอยู่หน้าร้านจะได้มองเห็นเผื่อตำรวจมาครับ5555

ที่นั่งตรงโต๊ะหน้าร้านก็นั่งสบายดีครับ แต่อากาศจะค่อนข้างร้อนนิดนึงเพราะไม่มีแอร์ครับ

ถ้าอยากนั่งเย็นๆ ก็ต้องเข้าไปนั่งในร้านนะครับ

การบริการ....พนักงานบริการดีมากๆ ร้านนึงเลยครับ มีแนะนำเมนูเค้กให้ผมฟังด้วยครับ
รสชาติ....เครปเค้กชาเขียว ของร้านนี้จะยกมาเสิร์ฟพร้อมกับถั่วแดงบดนะครับ

สำหรับผู้ที่ชืนชอบความหวาน น่าจะชอบเมนูนี้นะครับ เพราะว่าหวานสุดๆเลยล่ะครับ

ลำพังเครปเค้กชาเขียวมีที่ความนุ่ม หอม หวานในตัวแล้ว ถั่วแดง ยังมาช่วยเพิ่มความหวานให้อีกต่อครับ

ค่อนข้างลงตัวสำหรับเครปเค้กชาเขียวและถั่วแดงนะครับ ไปด้วยกันเข้าคู่กันดี แบบคู่ของผม

ราคา....สั่งเพียงหนึ่งได้มาถึงสอง (เครปเค้กชาเขียวและถั่วแดง)

ในราคาเพียง 110 บาทนะครับ บริการดีแต่ไม่มีคิดVAT และ Service Charge คร้าบผม

ถึงแม้จะไม่มีGift Voucherจากopenriceแล้ว ผมก็คิดว่าถ้ามีโอกาสก็คงจะกลับมากินเค้กร้านนี้อีกครับ

ขอปิดท้ายรีวิวนี้ด้วยภาพคู่ของผมกับแฟนอีกเช่นเคยนะคร้าบ.....

สั่ง1ถึง2อย่าง
ป้อนทั้งชิ้นเลย