2012-12-16
สวัสดีคะเพื่อนๆ เมื่อวันเสาร์เราไปชิวเอาท์กับเพื่อนๆที่ร้านไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ตรงซอยรางน้ำมาคะ พอดีอ่านข่าวแล้วเจอ เป็น Festive Tapas ที่เขาขายต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข มีเฉพาะเดือนนี้เท่านั้นนะคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาชมกันเลยดีกว่าคะรูปรวมๆก่อน เราถ่ายเองมาแล้วไม่สวยคะ เลยขอยืมรูปภาพข่าวมาเลยละกันหากเพื่อนๆคนไหนสนใจลองแวะไปชิมกันได้คะที่ร้าน ไวน์ ผับ อยู่ตรงชั้น 2 ของโรงแรมพูลแมน ซอยรางน้ำนี่เองคะ อ้อ... สำหรับเซทนี้ ราคาเพียง 990 บาทเท่านั้นคะ ใครสนใจก็ลองโทรไปสอบถาม หรือ แวะเวียนไปที่ website เขาได้คะ ที่ www.pullmanbangkokkingpower.com คะ ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับ
รูปรวมๆก่อน เราถ่ายเองมาแล้วไม่สวยคะ เลยขอยืมรูปภาพข่าวมาเลยละกัน หากเพื่อนๆคนไหนสนใจลองแวะไปชิมกันได้คะที่ร้าน ไวน์ ผับ อยู่ตรงชั้น 2 ของโรงแรมพูลแมน ซอยรางน้ำนี่เองคะ อ้อ... สำหรับเซทนี้ ราคาเพียง 990 บาทเท่านั้นคะ ใครสนใจก็ลองโทรไปสอบถาม หรือ แวะเวียนไปที่ website เขาได้คะ ที่ www.pullmanbangkokkingpower.com คะ ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับการติดตามรับชมคะ