2012-07-12
ร้านนี้อยู่ที่เมเจอร์รัชโยธิน ชั้นเดียวกับทางเข้าโรงหนังนะคะ ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็จะเจอเลยค่ะพนักงานบริการโอเคค่ะที่นั่งไม่เยอะมาก แต่คราวนี้เราไปตอนห้างเปิดเลย เลยว่างค่ะ เมนูค่ะ เค้าทำเมนูใหม่ รูปสวยๆๆ มิโซะราเมนค่ะ ราคา 99 บาท เราว่ารสชาติมันแปลกๆกว่าเดิม รู้สึกเผ็ดๆด้วยค่ะ เส้นราเมนให้มาเยอะมาก เส้นเล็กๆนุ่มๆ ดูเหมือนเล็กกว่าเดิม -*- แต่ให้เยอะกว่าเดิมค่ะ มาพร้อมหมู หมูสับและไข่ค่ะ หมูสับก็ใหมาเยอะค่ะ ส่วนหมูมีชิ้นเดียวค่ะ รสชาติโอเคค่ะ เค็มๆ จัดจ้าน แต่มีรสเผ็ดนิดหน่อยค่ะ ให้มาเยอะมาก ทานไม่หมดเลยค่ะ T_T
พนักงานบริการโอเคค่ะ
มาพร้อมหมู หมูสับและไข่ค่ะ