2011-10-15
หลังจากกินของคาวในรีวิวก่อนไปแล้ว ก็มาหาของหวานกินกับคุณแฟนบ้าง เลยเข้าร้าน Mister donut กันร้าน Mister donut เมื่อก่อนเป็นร้านโดนัทที่ผนูชอบมาก เพราะโดนัทต่อชิ้นมีราคาถูก คือ 9 บาท และมีขนาดเล็กตามราคา ทำให้กินได้แบบพอดีๆแต่พอมาตอนนี้ราคาได้ปรับขึ้นไปแล้ว ทำให้นานๆทีอยากกินก็จะเข้าไปกินค่ะโดนัทร้านนี้เค้าจะมีถาดและที่คีบให้เราไว้บริการตัวเองนะคะ พอเราคีบเสร็จแล้วก็เอาไปจ่ายเงินที่เคาเตอร์ก็เป็นอันเสร็จสิ้น กินได้เลยค่ะโดนัทที่หนูซื้อกินวันนี้คือ โดนัทรสช๊อคโกแล๊ตโรยถั่วลิสงค่ะ รสชาติยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงจากเมื่อก่อน เนื้อขนมปังแน่น ถั่วเกาะติดโดนัทดี กินแล้วอร่อยกำลังดีค่ะ เข้ากันได้ดีโดนัทใส้สตอเบอรี่โรยไอซ์ซิ่งค่ะ ชอบจังเว
โดนัทใส้สตอเบอรี่โรยไอซ์ซิ่งค่ะ ชอบจังเวลากัดโดนัทละ แยมสตอเบอรี่ทะลักออกมา อร่อยๆ ^^
- โดนัทปรับราคาขึ้น รสชาติไม่ได้ดีขึ้นมาเลย
- ราคาแลดูไม่คุ้มกับสิ่งที่ได้รับ
- พนักงานบริการได้ตามมาตรฐาน
- บางหน้าที่อยากกินไม่มี
หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<