2012-08-01
แวะมาทานของหวานที่พารากอนค่ะ ตอนแรกจะทาน after you แต่คนเยอะเกิน เลยมาทาน another hound cafe' แทนค่ะ ที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ส่วนของ ของหวานเนี่ย คนนั่งไม่เยอะค่ะ จะแน่นที่ของคาวมากกว่า ซึ่งเค้าแบ่งโซนกันค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ พูดจาโอเคบรรยากาศก็โอเค โทนสีขาวดำ นั่งสบายๆค่ะสวยงามมากค่ะ ชิ้นใหญ่เหมือนกันค่ะซูมๆ เข้ามาค่ะ มีเบอรรี่อยู่ในเครปเค้กด้วยค่ะ เยอะพอสมควรเหมือนกันค่ะ รสชาติเบอรรี่ก็จะออกเปรี้ยวๆ ส่วนเครปเค้กก็จะหวานนิดหน่อย พอทานด้วยกันเลยรสเปรี้ยวจะออกมากกว่า แต่พอดีเราไม่ค่อยชอบรสเปรี้ยวเท่าไหร่ ชอบหวานๆมากกว่า เราเลยไม่ค่อยชอบเมนูนี้เท่าไหร่ค่า แต่เครปมีหลายชั้น แป้งนุ่ม ครีมนุ่มอร่อยมากๆค่ะ
พนักงานบริการดีค่ะ พูดจาโอเค
บรรยากาศก็โอเค โทนสีขาวดำ นั่งสบายๆค่ะ สวยงามมากค่ะ ชิ้นใหญ่เหมือนกันค่ะ ซูมๆ เข้ามาค่ะ มีเบอรรี่อยู่ในเครปเค้กด้วยค่ะ
เยอะพอสมควรเหมือนกันค่ะ
ราคาต่อคนไม่เกิน 200 ค่ะ