2011-08-13 19 วิว
รสชาติ อาหารสไตล์ปิ้งย่าง อร่อยมากกๆๆๆๆๆ เราเน้นกินหมูอ่ะ แล้วถ้าบวกเงินเพิ่มอีกนิดหน่อย จะสามารถกินสุกี้ได้ด้วยนะ ตามในรูปอ่ะ คือกินได้ทั้งปิ้งย่าง แล้วก้แบบสุกี้ น้ำซุปที่นี่ก็อร่อย แต่จะหวานๆ อ่ะบรรยากาศ แสงไฟสลัวๆ ที่นั่ง เก้าอี้เป็นครึ่งวงกลม (ที่เรานั่งอ่ะนะ)บริการ พนักงานเค้าจะให้เมนูเรามาดู แล้วพอเราอยากสั่งอะไร พนักงานก้จะจดแล้วเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ

2010-09-15