Mk
2012-11-18 22 วิว
วันนี้เดินทางมารับประทานเอ็มเคแถวบ้านค่ะ เนื่องจากทุกร้านที่นี่ เซนทรัลพระรามสอง คนเยอะมากๆจริงๆ มีเอ็มเคนี่แหละค่ะ ที่เห้็นว่าคนเยอะแต่คิดว่าคงได้กินก่อนเป็นแน่เรารอคิวประมาณ 5 นาทีก็ได้เข้าไปกินค่ะบรรยากาศภายในร้านวันนี้คนเยอะมากจริงๆเมนูที่วันนี้สั่ง มี เต้าหู้ปลา ผักวากาเมะ ผักกาดขาว ผักบุ้ง เนื้อปลาเก๋า หมูนุ่ม บะหมี่หยก หมูพันสาหร่าย ข้าวโพดหวานค่ะ ซึ่งเป็นทีเด็ดของเราสันนี้ที่ทำให้น้ำซุปหวาน กลมกล่อมและอร่อยเสร็จแล้วก็เอาลงไปต้มๆๆๆๆ รอเดือดค่ะ วันนี้ปลาเก๋าเด้งอร่อยถูกใจคุณแม่คุณลูกเป็นอย่างมากค่ะรสชาตินะคะ วันนี้น้ำจิ้มเค็มไปหน่อยค่ะ แต่น้ำแกงหวานอร่อยกลมกล่อมบริการ รวดเร็วมาก มานั่งอุปกรณ์ น้ำจิ้ม เตรียมแล้ว รออาหารอีกไม่ถึง

บริการ รวดเร็วมาก มานั่งอุปกรณ์ น้ำจิ้ม เตรียมแล้ว รออาหารอีกไม่ถึง ห้านาทีก็เสริฟ รวดเร็วมาก พนักงานเยอะมาก
บรรยากาศเสียงดังมากค่ะ เนื่องจากร้านใหญ่มาก คนเยอะมาก
ราคาก็โอเคนะคะ ถ้าใีบัตรสมาชิก ลดราคาได้สิบเปอร์ถือว่าโอเคค่ะ ไม่มีนี่เราว่าแพงค่ะ