2013-05-15
มื้อเย็นหลังจากเลิกงาน เราแวะทานเอ็มเคสาขาที่ใกล้บ้านค่ะสาขา Tu dome ร้านอยู่ชั้นสองตรงข้ามร้านยาโยอิค่ะไม่ได้ทานสุกี้เป็นหม้อค่ะ สั่งแบบจานเดียวมาทานชามนี้เป็นสุกี้ทะเล น้ำซุปอร่อยดีค่ะ มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก เนื้อปลา ปลาหมึกกรอบ แมงกะพรุนน้ำจิ้มสุกี้ ชามนี้เป็นบะหมี่หยกหมูกรอบหมี่หยกนุ่มใช้ได้ ส่วนหมูกรอบก็อร่อยดีค่ะ ไม่มันมากชามนี้บะหมี่หยกเป็ดย่างเป็ดย่างชิ้นหนาดีค่ะ มีน้ำเป็ดมาให้ราดเอง อร่อยมากๆเสริฟพร้อมน้ำซุป รสชาติโล่งๆค่ะสั่งแบบนี้ก็อิ่มได้นะคะ โดยเฉพาะสุกี้ ชามใหญ่มากราคาก็ไม่แพงมากค่ะ
สาขา Tu dome ร้านอยู่ชั้นสองตรงข้ามร้านยาโยอิค่ะ ไม่ได้ทานสุกี้เป็นหม้อค่ะ สั่งแบบจานเดียวมาทาน ชามนี้เป็นสุกี้ทะเล น้ำซุปอร่อยดีค่ะ มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก เนื้อปลา ปลาหมึกกรอบ แมงกะพรุน น้ำจิ้มสุกี้ ชามนี้เป็นบะหมี่หยกหมูกรอบ
หมี่หยกนุ่มใช้ได้ ส่วนหมูกรอบก็อร่อยดีค่ะ ไม่มันมาก ชามนี้บะหมี่หยกเป็ดย่าง
เป็ดย่างชิ้นหนาดีค่ะ มีน้ำเป็ดมาให้ราดเอง อร่อยมากๆ เสริฟพร้อมน้ำซุป รสชาติโล่งๆค่ะ
ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ