2012-12-07 64 วิว
มาทาน MK กันค่ะ สาขาที่ทานคือ TU Dome เป็นหอพักของนศ.มหาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตที่ชั้นล่างเปิดเป็น Plaza มีร้านต่างๆหลายร้าน เช่น MK Yayoi KFC..ร้าน MK จะอยู่ที่ชั้นสอง ขึ้นบันไดเลื่อนมาเลี้ยวซ้ายก็เห็นร้านเลยค่ะที่จอดรถจะจอดที่ด้านหน้าริมถนนได้เลย มีรปภ.คอยดูแลรถให้ สั่งของกินกันดีกว่าอย่างแรกเลย ชุดผักสุขภาพ ชุดเล็ก จานต่อมา เป็ดย่างจานเล็ก เป็ดอร่อยมาตรฐานค่ะ บะหมี่หยกสองก้อน ทานกับเป็ดย่าง เข้ากันมากๆสั่งหมูสไลด์มาจานนึง ลวกแล้วมันแข็งๆ สู้หมูนุ่มไม่ได้เลย เต้าหู้ปลาที่นี่นิ่มมากๆ ของโปรดเลย สั่งไอติมมาทานด้วยค่ะเป็นไอติมรสสตอร์เบอร์รี่ รสชาติหวานไปหน่อย สาขานี้อาหารได้ไวนะคะ ตอนเราไปทานมี นศ นั่งทานกันเต็มร้านเลย

สั่งของกินกันดีกว่า
จานต่อมา เป็ดย่างจานเล็ก
เป็ดอร่อยมาตรฐานค่ะ

สั่งไอติมมาทานด้วยค่ะ

พนักงานบริการดี รวดเร็ว ภายในร้านสะอาดดีค่ะ