2013-05-31 54 วิว
มาลองทาน เมนูใหม่ ของ burger kingswiss mushroom มีเป็น set 155 มี french fries แล้วก็ น้ำให้ 1 แก้วถ้าใครที่ไม่ทานเนื้อ ก็ขอเปลี่ยนเป็นหมูได้นะคะส่วนตัวเราทานเนื้อได้ เนื้ออร่อยดี แล้วก็มีรสชีส ๆ กะเห็ดสาขาที่มาทาน คือ สีลม มาสะดวกๆมากค่ะเพราะติดทั้ง bts , mrtใกล้ที่ทำงานแต่พึ่งจะเคยมาครั้งแรกมาช่วงบ่ายๆ คนแอบเยอะแต่ช่วงหลังก็ไม่เยอะมากแล้วค่ะที่พลาดไม่ได้อีกอย่างก็น่าจะเป็น hash brown

swiss mushroom
เพราะติดทั้ง bts , mrt