2013-08-11 75 วิว
ได้ข่าวว่า Swensens มีโปรโมชั่นใหม่ น่าทานมาก เลยชวนคุณแฟนแวะมาทานที่ MBKค่ะร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ตรงกันข้ามร้าน Sony ตรงทางเชื่อม Skywalk พอดีค่ะ คนเยอะแยะมากมายโปรโมชั่นวันนี้ My cup of tea or coffee ค่ะ มาแล้วค่ะ ของเราเลือกเป็น Turkish coffee ไม่เปลี่ยนรสไอศกรีมค่ะ เพราะคิดว่าที่เขาเลือกมาให้ก็เข้ากันที่สุดละราด Turkish คาราเมลหวาน ๆ น่าทานเชียวค่ะ ชัด ๆ ทั้งแก้ว น่ารักมาก ๆ จริง ๆ ชาเขียวก็น่าทานนะคะ คราวหน้าลองชาเขียวบ้างดีกว่า
ชัด ๆ ทั้งแก้ว น่ารักมาก ๆ
2013-08-09