ร้านNew York Cheesecake ตั้งอยู่ตรง CDC Phase1ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ชีสเค้กร้านนี้อร่อยมาก และเข้มข้นมาก ส่วนขนาดเค้กของที่นี่ก็ ใหญ่มากค่ะ ทานชิ้นเดียวก็อิ่มโฮกแล้วค่ะชีสเค้กที่นี่ขึ้นชื่อมาก เคยคุยกับพนักงาน เค้าบอกว่าชีสเค้กที่นี่นำเข้าตรงจาก New Yorkเลย แล้วของเค้าก็สดค่ะ จะนำของมาลงใหม่ตลอดๆ ส่วนเมนูเครื่องดื่มเค้าก็ใช้ได้ค่ะ อร่อยดี