2011-08-24 34 วิว
หากคุณเป็นคนชอบทานชีสเค้ก ร้านนี้ไม่ควรพลาดค่ะ !!!ชีสเค้กเนื้อแน่น ไม่หวาน ไม่เลี่ยนจนเกินไป พร้อมเสิร์ฟราดบลูเบอรี่ หรือ สตรอเบอรี่ตามใจชอบเลยค่ะวู้ววว มันสุดยอดไปเลย ยิ่งได้ืทานกับชาร้อนหรือชาผลไม้เย็น ยิ่งเข้ากันดีถ้าไม่ได้ลองนี่ถือว่าพลาดจริงๆนะคะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน

2011-08-14
฿150 (อาหารว่าง)
  • Cheesecake
  • ชาลิ้นจี่เย็น