2012-11-08
กลับมาเยี่ยนอีกครั้ง กับ ทาโกะยากิ ที่เอสพลานาสร้าน Gindacoครั้งนี้มาแลกสแตมป์ที่สะสมของทางร้านจะแลกได้ 6 ลูก โดยทาโกะที่แลกฟรีจะเลือกได้แค่ 2 หน้า คือ แบบดั้งเดิม และ แบบเทอริยากิสั่งแบบดั้งเดิมมา ถึงคิวเราแร้วววทาโกะร้านนี้สุดยอดมาก เสริฟร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน แป้งไม่หนามาก ปลาหมึกมาเป็นชิ้นๆซอสดั้งเดิมเราว่าหวานไปอ่ะ ชอบเทอริยากิไข่มากกว่า ^^
ร้าน Gindaco
สั่งแบบดั้งเดิมมา
ถึงคิวเราแร้ววว ทาโกะร้านนี้สุดยอดมาก เสริฟร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน แป้งไม่หนามาก ปลาหมึกมาเป็นชิ้นๆ