2013-12-13
เดินเข้าไปตรงฟู้ดคอร์ทลึกๆ เดี๋ยวก็เจอร้านเองอาหารสไตล์ฟูจิ ขอบอกว่าเมนูโปรโมชั่นกับเซ็ตพิเศษมันมีใหัเลือกเยอะมากกกก....จัดทั้งโปรเซ็ตซูชิ ทั้งอาหารเซ็ต ละลานตาเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว195.- ของโปรดเรา ทูน่าหั่นชิ้นเบ้งๆ โปะด้วยอะโวคาโด้มันๆ ราดซอสมายองเนสไข่ปลา เคี้ยวแล้วหนึบๆมันๆอร่อยมากมายใครกินปลาดิบได้แนะนำเลย 275.- ในเซ็ตมีข้าว ปลาแซลมอน สลัดมะกะโรนี กิมจิ ซุป ไข่ตุ๋น แตงโม แถมเครื่องดื่มรีฟิลอีกหนึ่งแก้ว วางเรียงๆกันมันอลังการมากๆ ปลาแซลม่อนเนื้อแน่นอร่อย แต่แอบไม่ชอบสลัดมะกะโรนี มันชืดไปหน่อยนะส่วนกิมจิที่นี่อร่อยกลมกล่อมมาก มันไม่เปรี้ยวเกินไปเหมือนอย่างบางร้าน อย่างเรานี่ปกติเจอเปรี้ยวมากๆจะไม่กินเลยแต่ที่นี่กินไ
แต่ที่นี่กินได้หมดจาน
ชาเขียวเย็นรีฟิล 35.-
ข้อเสียอย่างนึงคือ ถ้าสั่งอาหารเซ็ตต้องจ่ายเงินสด ทั้งๆที่จัดโปรร่วมกับบัตรเครดิตแต่ก็จ่ายด้วยบัตรเครดิตไม่ได้ซะงั้น
อย่างวันนี้เราสั่งจานที่ไม่โปร พอรวมบิลกับจานโปร ก็สรุปว่าต้องจ่ายเงินสดทั้งบิล
น้องพนักงานเค้าบอกว่าถ้าบอกก่อนก็จะแยกบิลให้จ่ายเงินสดบิลนึง จ่ายเครดิตบิลนึง ดูมันยุ่งยากสับสนในชีวิตยังไงก็ไม่รู้
การบริการดี เติมน้ำไม่ขาดตกบกพร่อง