2012-09-07 22 วิว
ถ่ายรูปไว้แต่ไม่ได้รีวิวซะนานเลยวันโน้นนน เพื่อนของ Joan ได้ทราบข่าวว่าทางร้าน Toro ได้มีการจัดโปรโมชั่นลด 50% เพื่อนเลยโทรมาชวน Joan พร้อมเพื่อนอีกคน พอได้ยินว่า ลด 50% เท่านั้นแหละค่ะ ตอบรับโดยไม่ต้องถามว่าร้านไหนวันนั้นที่ไปมีฝนตกปรอยๆค่ะ ไปตอนร้านเปิดช่วงเย็นพอดี มีกันอยู่ไม่กี่โต๊ะซักพักพนังงานก็มารับ Order ค่ะ สั่งเมนูไปหลายอย่างเหมือนกัน น่าทานหมดทุกอย่างเลยค่ะ เนื้อปลาสดดีค่ะ มาแล้ววว โอโทโร่ ดูน่าทานมากเลย ชิ้นบิ๊กบึ้มมาก กัดไปคำแรก นุ่มลิ้นมากเลยค่ะ ยิ่งเคี้ยว ยิ่งอร่อย อยากจะทานวันละ 30 ชิ้นทีเดียวค่ะ ก็ดีนะคะ แต่ Joan คิดว่ามันราคาสูงไปอ่ะค่ะ ยำปลาหมึกนี่แซ่บมาก รสชาติจี๊ดจ๊าดมากเลยค่ะ ถึงใจจริงๆ เมนูนี้เชฟล
เนื้อปลาสดดีค่ะ
เมนูนี้เชฟลองทำมาให้ทานดูค่ะ ว่ารสชาติเป็นยังไง สรุปว่า มันอร่อยมากเลยค่ะ ได้กลิ่น Grilled นิดๆ บวกกับความนุ่มลิ้นของโอโทโร่แล้ว เมนูนี้สุดยอดเลยค่ะเชฟ

สรุปมื้อนี้ทานซะพุงกางเลยค่ะ อร่อยมากค่ะ
คุณภาพอาหารดี อาหารสด รสชาติอร่อย
พนักงานใจดี เชฟน่ารักมากๆ แถมโน่นนี่ตลอดเลย
ถ้าเพื่อนๆมีโอกาส อย่าลืมแวะไปทานซูชิอร่อยๆที่ TORO นะค่ะ