ชอบกินปลาดิบที่สุด มาทีไร ตักปลาดิบก่อนเยย คุ้มจริงๆ คุ้มที่สุด ^^ หลายคนเห็นราคาแล้วบอกแพง แต่ถ้าเข้ามา ตักกินแต่ปลาดิบ (ก็คุ้มที่สุดแล้วค่ะ) เพราะถ้าไปร้านอื่น จานเป็นร้อย ได้มาแค่ไม่กี่ชิ้น นอกจากปลาดิบที่ชอบแล้ว มูส(ขนมหวาน)อร่อยสุดยอดค่ะ ชอบมว๊ากก ส่วนอย่างอื่นๆก็ธรรมดา กินไปกินมารสชาติก็เหมือนๆกันค่ะ
2011-09-24