2012-02-19 10 วิว
หลังจากรับคุณแฟนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทีแรกตั้งใจจะไปกินอาหารเกาหลีกัน แต่ปรากฎว่าร้านปิดแต่ไหนๆ ก็มาแถว T21 แล้วก็เลยมาหาอะไรกินกันใน T21 ดีกว่า ทีแรกคุณแฟนตั้งใจจะกินร้านภูเขาแต่เราบอกว่าให้เดินดูก่อนดีกว่า พอดีมาเห็นร้าน AI และคุณแฟนเห็นมีโอโคโนมิยากิทำเองก็เลยตัดสินใจกินร้านนี้เลยละกันร้าน AI จะมีร้านญี่ปุ่นเล็กๆ รวมกันประมาณ 4-5 ร้าน คราวนี้เราจะมากินในส่วนของ Dohton Bori กันเมนูของโอโคโนมิยากิ งานนี้ให้คุณแฟนเลือกตามสบายเลยใครที่มากินครั้งแรกและทำไม่เป็นก็มีวิธีการทำให้ดู หรือขี้เกียจทำ ก็ให้น้องพนักงานทำให้กินก็ได้มาแล้วเป็นถ้วยเบ้อเร่อเลย ทีแรกจะสั่งอย่างอื่นด้วย แต่เห็นแล้วท่าทางถ้วยเดียวอยู่ว่าแล้วก็คลุกๆ ๆ ๆ แล้ว

ว่าแล้วก็คลุกๆ ๆ ๆ แล้วก็ลงกระทะเลยดีกว่า
แต่งหน้าซะหน่อย
เสร็จแล้วกินได้เลย

รสชาติ ฝีมือตัวเอง อร่อยอยู่แล้ว 555

ราคา ชุดนี้ 260 บ. ไม่รวมเครื่องดื่ม

บริการ OK

PS. พอกินเสร็จระวังตัวเหม็นกลิ่นควันด้วย เพราะควันเยอะมาก