2014-10-02
ตอนนี้ห้องอาหารชื่อ ลีพฟร็อค บาร์ แอนด์ กริลล์ ส่วนโรงแรมก็เปลี่ยนใหม่ชื่อโรงแรม แกลเลอเรีย10 สุขุมวิท กรุงเทพ / Galleria 10 Sukhumvit Bangkokตอนโด้กำลังอัพโปรโมชั่นลงในเพจเจอก็โปร.ออคโตเบอร์เฟสต์นี้ ดูแล้วน่าสนใจมากๆเลยตั้งสินใจไปลองบรรยากาศชิวๆสวยงาม บริการดีมากๆเอาใจใส่ตลอด อาหารเป็นอาหารเยอรมันแบบไม่อั้น แม้จะมีแค่ 6 อย่าง แต่วัตถุดิบถือว่าใช้ของดีเลยและรสชาติโดยรวมก็ทำได้ดีด้วย น้ำจิ้มก็เข้มข้นส่วนเบียร์เยอรมันทั้ง 5 ตัวไม่มีผิดหวัง รสชาติแล้วแต่ชอบโปร.นี้มีถึงวันที่ 5 ต.ค. 57 นี้ และก่อนไปโปร.นี้มีขายดีลด้วยลองเข้าไปชมในรีวิวโด้ดูนะครับจะได้ไม่ต้องจ่ายเต็มกัน.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/galleria-10-leapfrog-oktoberfest-2014/