2012-07-30 31 วิว
ร้านที่จะรีวิววันนี้คือ on the table สาขา CTW ค่ะเพื่อนๆชวนไปทาน เราก็เออออไปด้วยการเดินทาง ไม่ยากเลยค่ะ ลง BTS สยาม แล้วก็เดิน sky walk มาที่CTWขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 6 เลยค่ะชั้นนี้ร้านอาหารเยอะมากๆ ละลานตาไปหมดเลยแต่เพื่อนอยากลองทานร้านนี้ ก็เลยเดินเข้าร้านเลยค่ะตอนที่ไปนี่ประมาณบ่ายสามคนก็ไม่ค่อยเยอะแล้วนะคะ คงจะเยอะอีกทีช่วงเย็นๆเลยอาหารที่สั่งก็สั่งที่เค้า recommend เลยค่ะ สั่งของตัวเอง1จานแล้วก็ชิมของเพื่อนจานละคำ5555 จานแรก ก็ Salmon Carpaccio Salmon เองรสชาติสดอร่อย ไม่คาว แต่ซอสเฉยๆค่ะต่อมา Norway Chirashi เป็นเหมือนข้าวปั้น กุ้งทอด Cream cheese และ Salmon รสชาติเยี่ยม จิ้มโชยุวาซาบิ อร่อ
ขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 6 เลยค่ะ
ตอนที่ไปนี่ประมาณบ่ายสาม

จานแรก ก็ Salmon Carpaccio

อร่อยมากค่ะ

ต่อมา Spaghetti Parma Ham รสชาติทั้งเข้มข้นมาก อร่อยกำลังพอดี

ของตัวเองเป็นส Spaghetti Seafood
ถ่ายมาแต่ของเราเอง เพราะเพื่อนไปกันเยอะ นั่งทานไปคุยไป เลยไม่ได้ถ่ายของคนอื่นมา
ส่วนของหวานก็สั่ง พานาคอตต้าค่ะ รสชาติเฉยๆมาก ไม่ได้อร่อยมากมาย พุดดิ้งเค้าออกแนวแข็งๆหน่อยไม่นุ่มเลย

รสชาติพอไปไหวค่ะ กินบรรยากาศเนอะ

สรุปนะคะ
ราคา ค่อนข้างแพงนะคะ ถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้ แต่ก็อยู่ในช่วงที่พอรับได้ค่ะ
รสชาติ อร่อยเฉพาะบางจาน บางจานก็เฉยมากค่ะ ถ้าจะทาน แนะนำพวกสปาเกตตี้ เค้าทำได้ดีค่ะ
บริการ ดีค่ะ เพราะคนไม่ค่อยเยอะมาก
บรรยากาศ ดีค่ะ ตอนแรกคิดว่าแบบนั่งชั้น6 คนชั้น7 จะสามารถมองลงมาได้ แต่เค้าก็มีเหมือนระแนงกั้นๆอยู่ ดีค่ะ