2011-12-21
วันนี้อยากชิลล์ในบรรยากาศเมืองเก่าค่ะ ย่านท่าพระอาทิตย์ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจที่สำคัญคือมีมะตะบะเจ้าดังอยู่ด้วย เลยชักชวนเพื่อนไปทานกันค่ะ มะตะบะไก่ขนาดกำลังดี แป้งกรอบ ไส้กลมกล่อม ทานคู่กับอาจาดอร่อยมากค่ะ เมนูข้าว 4 อย่างสำหรับ 4 คน ต่างสไตล์กันไป มีข้าวเหลืองคู่แกงมัสมั่นไก่ มัสมั่นรสชาติกลมกล่อมดีค่ะ หอมอร่อยใช้ได้ข้าวเหลืองคู่ไก่อบ รสชาติคงจะโอเค เห็นเพื่อนทานหมดจาน 555ข้าวขาวคู่ไก่อบซอส น้ำซอสแอบหวานไปนิด แต่เนื้อไก่นุ่มดีค่ะและข้าวขาวคู่เนื้ออบซอส เนื้อเหนียวมาก ทานไม่ได้เลยค่ะ ไม่ไหวจะเคี้ยว ยอมแพ้ตั้งแต่พยายามตัดเนื้อแล้ว เลยทานไก่อบซอสของเพื่อนแทนเพราะเพื่อนอิ่มนอกจากนี้ได้สั่งโรตีไก่ทันดูรี เป็นเนื้อไก่ปรุงรสคิดว่าน่าจะเอ
นอกจากนี้ได้สั่งโรตีไก่ทันดูรี เป็นเนื้อไก่ปรุงรสคิดว่าน่าจะเอาไปอบค่ะ อบจนแห้งเนื้อแดงตามสีของเครื่องปรุงรส ทานคู่กับโรตีอร่อยดี และโรตีชีสนมล้างปาก อร่อยสุดๆ
สรุปความพึงพอใจ
รสชาติ : อาหารคาวบางรายการออกหวานไปค่ะ แต่มะตะบะไก่รสชาติดี ชอบที่สุด
บรรยากาศ : ร้านแออัดไปนิด แต่เป็นห้องแอร์เลยไม่ค่อยรู้สึกหงุดหงิดค่ะ 555
การบริการ : พนักงานแอบเหวี่ยงๆ นิดนึงนะคะ อยากให้ควบคุมอารมณ์มากกว่านี้
ความสะอาด : กลางๆ ค่ะ
ราคา : ก็โอเคค่ะ