หลังจากที่ร้านนี้ไปอยู่ใต้ปีกของเครือเซ็นทรัล บางคนเขาก็ว่าห่วยลงทั้งรสชาติและบริการโดนส่วนตัวก็ไม่ได้คิดไรมาก 555 เพียงแต่รู้สึกว่าคำโปรยที่ว่า "อาหารฝีมือแม่" เนี่ยแม่เราเครือใหญ่ขนาดนี้แล้วเหรอ ส่วนที่ชอบ- พนักงานบริการดีใช้ได้ อาหารโดยรวมรสชาติดี- ข้าวในเซ็ตขอเป็นข้าวธัญพืชได้ ชอบที่ใส่พวกลูกเดือย กินแล้วหนึบๆดี แถมยังเติมได้ไม่อั้นอีกต่างหาก- เพื่อนกินคัตสึโทจิ ไม่ได้ถ่ายรูปมา เขาก็ว่าอร่อยดี ไอศรีมชาเขียวก็อร่อยเหมือนเดิมส่วนที่ไม่ชอบ- เมนูเปลี่ยนไป เซ็ตโปรดเราหายไปแล้ว แฮมเบิร์กซอสเดมิกลาส์ หายไปไหน เซ็ตที่เราชอบรองลงมาอย่าง ไก่ทอดซอสนัมบัง เซ็ตปกติหายไปไหน...เหลือแต่ไซส์เล็ก มันโดนปรับเป็น ปลามาดาระกับไก่ทอดซอสนัมบังแ

ส่วนที่ชอบ

ส่วนที่ไม่ชอบ
- เมนูเปลี่ยนไป เซ็ตโปรดเราหายไปแล้ว แฮมเบิร์กซอสเดมิกลาส์ หายไปไหน เซ็ตที่เราชอบรองลงมาอย่าง ไก่ทอดซอสนัมบัง เซ็ตปกติหายไปไหน...เหลือแต่ไซส์เล็ก มันโดนปรับเป็น ปลามาดาระกับไก่ทอดซอสนัมบังแทน (แน่นอนว่าอัพราคาขึ้น)
- ทาโกะยากิ รสชาติแย่มาก ขอเรียกว่าห่วยเลยทีเดียว แป้งหนา ซอสราดเลี่ยนๆ ยิ่งกินยิ่งเลี่ยน

ถามว่าจะไปกินอีกไม๊? ก็คงไปกินอีก แต่ไม่มีเมนูโปรดแล้วก็ราคาขึ้นขนาดนี้นานนานค่อยไปทีก็แล้วกัน
ปลามาดาระกับไก่ทอดซอสนัมบัง
ไอศรีมชาเขียว
ทาโกะยากิ
2015-08-16
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿350 (มื้อเย็น)
ปลามาดาระกับไก่ทอดซอสนัมบัง
฿ 289