2013-06-01
ร้าน Otaku Yakiniku เป็นร้านบุพเฟต์ปิ้งย่าง อยู่ที่โครงการ The Curve Neighborhood Centerภายในโครงการนี้ มีร้านอาหารและร้านขนมอีกหลายร้านค่ะ แต่วันนี้ซื้อดีลมา เลยมุ่งหน้ามาที่ร้าน Otaku Yakiniku โดยเฉพาะบรรยากาศในร้าน ขนาดไม่ใหญ่มาก จัดโต๊ะเป็นระเบียบ สะอาด ตกแต่งเน้นสีดำเป็นหลัก ดูเรียบง่าย คลาสสิคดี ราคา เป็นบุพเฟต์คนละ 450 บาท สุทธิแล้ว ระยะเวลาที่นั่งกินได้ 2 ชั่วโมงค่ะอุปกรณ์ในการกิน ชอบที่คีบเล็กๆ คีบง่ายดีน้ำจิ้มของที่ร้านมี 3 แบบ คือ1. แบบเกาหลี หวานๆเค็มๆ กลมกล่อมดี2. แบบซีฟู้ด เปรี้ยวนำ เผ็ดตาม แซ่บใช้ได้3. แบบมายองเนส หวานๆมันๆ อร่อยมากๆ ชอบที่สุดเลย เราชอบมายองเนส ร้านปิ้งย่างส่วนให
3. แบบมายองเนส หวานๆมันๆ อร่อยมากๆ ชอบที่สุดเลย เราชอบมายองเนส ร้านปิ้งย่างส่วนใหญ่ที่เคยไปกินไม่มีให้
เลยติดใจร้านนี้เป็นพิเศษ
ปลาดิบ โอเค มาตรฐานทั่วไป
ยำสาหร่าย อร่อยค่ะ รสชาติดี กรุบๆ สั่งเบิ้ลด้วย
ข้าวกระเทียม โอเค อร่อย
ซูชิ ชอบที่สุด ชิ้นใหญ่ อร่อยมากๆ
ยกเว้นกุ้งอย่างเดียว ขนาดตัวใหญ่นะ แต่รู้สึกไม่ค่อยสด ย่างแล้วเนื้อยังไม่หวานอร่อยเท่าที่ควร
ส่วนเมนูที่อร่อยแนะนำ คือ ปลาหมึก สด ชิ้นใหญ่ กรอบๆ หนึบๆ , หมูและเนื้อทุกแบบเลย , เห็ดออรินจิ ชิ้นใหญ่ หวานอร่อย
มีเบคอนสติ๊ก เป็นเบคอนมันๆนุ่มๆ พันไส้กรอก อร่อยมากเลยค่ะ
ที่ชอบที่สุด ก็คือ เบคอนพันเห็ดเข็มทอง กับ เห็ดเข็มทองย่างเนย อร่อยสุดๆ
สรุป ชอบร้านนี้นะ ทั้งเมนูที่หลสากหลาย และคุณภาพเนื้อ รสชาติอร่อย สมราคา
การบริการก็ดี พนักงานสุภาพ บริการรวดเร็ว มีที่จอดรถสะดวกด้วย