2013-01-06 37 วิว
คุณแฟนชวนมาเลือกซื้อเฟอร์เข้าคอนโดที่เซ็นปิ่น เดินไปเดินมาชักจะเหนื่อย เลยแวะหาที่นั่งทางอะไรเบา ๆ ดีกว่า ว่าแล้วก็มาเห็นร้านนี้ ซึ่งเราเคยไปกินที่เมกา บางนา ก็ประทับใจอยู่แต่ไกลมาก มาเปิดสาขาใกล้ ๆ แบบนี้ ก็ต้องแวะอุดหนุนกันหน่อย กับร้าน Pan & Ko ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ใกล้บันไดเลื่อนค่ะ ตัวอย่างแพนเค้ก มากมายน่าทาน โปรโมชั่นของทางร้านขณะนี้ ไม่รู้หมดโปรยัง คือ ถ่ายภาพขึ้น FB /Instragram หากมีคนกด like เยอะ ๆ สามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด หรือกินฟรีได้ค่ะ เครื่องดื่มมาก่อน บูลโซดา กะเลมอนโซดา ของเรากะคุณแฟน คนละแก้ว บลูเบอรรี่ชีสแพน เมนูโปรดของคุณแฟน ตอนไปกินคราวที่แล้วก็สั่ง ชาคาโมไมล์ ไว้ทานแก้เลี่ยน แถมฟรีจ
ตัวอย่างแพนเค้ก มากมายน่าทาน
ชาคาโมไมล์ ไว้ทานแก้เลี่ยน แถมฟรีจากทางร้าน
สตรอเบอร์รี่ ทาวเวอร์ ของเราเอง มีสตรอเบอร์รี่หวาน ๆ มาดับรสหวานเจี๊ยบของไอศกรีมวนิลา และความหวานมันของแพนเค้ก เข้ากันมาก ๆ ใครชอบทางสตรอเบอร์รี่ ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ อาจจะต้องรอนานนิดนึง แต่ก็คุ้ม
อีกมุมนึง แถมโกโก้มาให้ราดด้วยค่ะ ตัวโกโก้ก็ไม่หวานเกินไป ราดแล้วหอมกลิ่มโกโก้เข้ากับวนิลาดีทีเดียว

สำหรับใครที่ชอบทานขนมหวาน ๆ สวย ๆ ก็ขอแนะนำนะคะ สำหรับร้านนี้ จุดเด่นอีกอย่างคือน้องพนักงาน บริการดี มารยาทงาม ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักมากค่ะ แต่ที่นั่งอาจจะน้อยนิดนึง ถ้าใครไปจังหวะที่คนเยอะ อาจจะต้องรอหน่อยนะคะ
2013-01-02
  • สตรอเบอร์รี่ ทาวเวอร์