2011-08-28 24 วิว
วันนี้ไปเดิน the circle ซึ่งเป็นสถานที่ที่กำลังฮิตในขณะนี้ซึ่งคนเยอะมากๆค่ะ แต่พอเดินผ่านเห็นร้าน peony house ซึ่งบรรยากาศหน้าร้านดูน่ารัก เลยขอลองแว้บเข้าไปชิมขนมซักหน่อยนะคะ เปิดเมนูมา เจอเมนูแนะนำของทางร้าน ประเดิมครั้งแรกก็ต้องทานเมนูที่เค้าแนะนำใช่มั๊ยค่ะ ก็คือ scone set ค่ะ ซึ่งใน set จะมีชาร้อน 1 ชุด + scone ค่ะ ซึ่งพอเราสั่งชุดนี้เค้าก็จะเอาถาดของชากลิ่นต่างๆยกถาดมาให้เราเลือกเลยค่ะ เยอะแยะมากมายเลือกไม่ถูกเลยค่ะ ใส่ขวดโหลมาซะน่ารักเชียว ยิ่งพอยกมาเสิร์ฟ มาเป็นชุดชาน่ารักมาก มีนาฬิกาทรายให้จับเวลาด้วยค่ะ ส่วนเจ้า scone ก็อร่อยมากค่ะ ตั้งแต่เข้าปากคำแรก การทานscone จะต้องทาครีมสีขาว แล้งก็แยมสต

สตอเบอร์รี่ นะคะ อร่อยมากค่ะ บรรยากาศร้านน่ารักมากค่ะ มีทั้งทานในห้องแอร์ และทานหน้าร้านบรรยากาศธรรมชาติก็ได้ค่ะ
2011-08-07
  • scone set