2011-10-18
เดินผ่านร้านก็หลายครั้ง แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองชิม Pepper Lunch เมนูกะทะร้อนที่ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนออกมาถึงนอกร้าน ร้านนี้เค้ามีสโลแกน เสิร์ฟร้อน...อร่อยสไตล์คุณ คืออาหารจะเสิร์ฟมาบนกะทะร้อน หลังจากนั้นเราจะปรุงเองหรือให้พนักงานปรุงให้ก็ได้ค่ะ เป็นแนวคิดที่เก๋ไก๋ดี คือให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมทำอาหารที่ตนเองทานด้วยด้วยความที่ไม่เคยทานที่นี่มาก่อนค่ะ เดินเข้าร้านไปก็งงๆ นิดนึง พนักงานออกมาต้องรับดีมากค่ะ และให้เราไปสั่งอาหารที่เคาท์เตอร์ ยืนเลือกอยู่นาน พนักงานเลยแนะนำอาหารและโปรโมชั่นต่างๆ ให้ค่ะสุดท้ายก็ตัดสินใจได้ เลยสั่ง ข้าวเปปเปอร์เนื้อพริกไทยดำ 1 ที่ และ ข้าวเปปเปอร์แซลม่อนพร้อมมันบด และน้ำ 1 เซ็ตค่ะ หลังสั่งอาหารและชำระเ
สุดท้ายก็ตัดสินใจได้ เลยสั่ง ข้าวเปปเปอร์เนื้อพริกไทยดำ 1 ที่ และ ข้าวเปปเปอร์แซลม่อนพร้อมมันบด และน้ำ 1 เซ็ตค่ะ หลังสั่งอาหารและชำระเงินแล้ว ก็เดินไปเลือกที่นั่งในร้าน วันนี้คนน้อย อยากนั่งตรงไหน เลือกได้เลย