สำหรับคนที่ชอบทานเมนูสไตล์กระทะร้อน ต้องลองไปทานที่นี่ค่ะ เพราะเค้าเสิร์ฟแบบร้อนๆจิงๆค่ะ ทั้งเมนูสปาเก็ตตี้ รวมไปถึงสเต็กหมู ไก่ เนื้อ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย มีให้เลือกอย่างหลากหลายค่ะส่วนในเรื่องของราคา โดยส่วนตัวคิดว่า.. แพงไปนิดหน่อยค่ะ ถ้าราคาย่อมเยาว์กว่านี้จะดีมากเลยค่ะ บรรยากาศใช้ได้เลยค่ะ น่านั่งค่ะ พนักงานบริการใช้ได้ ร้านดูสะอาดดีค่ะ