2012-10-20 89 วิว
แวะมาทาน dean and deluca ครับ มาสาขานี้เพราะว่าใกล้บ้าน แต่ว่าที่สาขานี้จะมีเมนูน้อยกว่าสาขาใหญ่นะครับ พนักงานที่นี่บริการดีมาก พุดจาดี แนะนำดีมาก ส่วนบรรยากาศที่นี่โอเคเลยครับ ที่นั่งอาจจะไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่ก็ตกแต่งโอเค มีจานถ้วย ช็อกโกแลตขายด้วยครับ เดินดูรอบๆร้านได้เลย เลือกอยู่นาน เลยลองทาน piri piri chicken ครับ อันนี้เป็น ไก่ piri piri พี่เค้าบอกว่ารสชาติจะออกเผ็ดๆหน่อยแต่พอทานแล้วร้สึกว่าค่อนข้างจืดมากกว่า ไม่เผ็ดเท่าไหร่ครับ ชิ้นใหญ่เหมือนกัน ทานแล้วธรรมดาๆ ราคาก็แพงอยู่เกือบ 200 เลยรับ อันนี้เป็นมะนาวโซดา รสชาติซ่ามากกก ค่อนข้างหวานไปหน่อยครับแต่ว่าก็โอเค
แต่ว่าก็โอเค