2013-08-24
ร้านนี้บรรยากาศดีคะ ตกแต่งออกแนวย้อนยุคๆ หน่อย ทางเข้าสวยดีเราชอบ เวลาค่ำๆมองเห็นไฟสะพานพระราม 8 ยิ่งสวยเลย วิวดี โรแมนติกมาก ร้านนี้เหมาะกับคู่รักที่มาดินเดอร์กัน 2 ต่อ 2 มากเลย เพราะทุกอย่างที่นี่ลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ วิว รสชาติอาหาร ได้อารมณ์มากเลยคะ เรายังแอบปลื้มเลยการเดินทางข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเข้าสู่พระยาพาลาซโซได้โดยทางเรือทางนั้น เรือของพระยาพาลาซโซรับส่งที่ท่าพระอาทิตย์ (N13) และท่าวัดราชาธิวาสราชวรวิหาร (สามเสนซอย 9) บริการที่จอดรถฟรีที่ลานจอดรถวัดราชาฯ