2011-09-25 21 วิว
วันนี้เป็นวันอาทิตย์แบบเดิมๆที่เราต้องกินราบิก้าชาเย็นวันนี้45บาทก็ยังจืดๆอย่างเดิมขนาดบอกเค้าว่าเอาหวานหน่อยแล้วนะแต่วันนี้ดีหน่อยที่ไม่มีบูกค้าในร้านก็ไม่ต้องรอนานน้องปาล์มซื้อขนม2อย่างเป็นขนมปังกรอบ 45 บาทแล้วก็ขนมเวเฟอร์ครีมนม40 บาทขนมรสชาติอร่อยแต่ราคาแพงไปหน่อยร้านสวยสะอาดน่านั่งถ้าไม่มีลูกค้าจะคอยไม่นานเพราะมีพนักงานแค่คนเดียว

฿50 (อาหารว่าง)