ห้องอาหาร Retro Live Café ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ ไลน์อาหารมีเยอะกว่านี้มาก เนื่องด้วยจำกัดได้แค่8 รูปจึงลงได้ไม่ครบ อีกทั้งผมถ่ายภาพไม่ค่อยชัดเลยไม่ได้ลง ขออภัยด้วยรีวิวนี้จะเป็นบุฟเฟ่ห์กลางวันนะครับ ราคาต่อคน400-600บาทผมจำไม่ได้ขออภัยด้วยไลน์ยังมีอีกมาก เช่น ส้มตำ ข้าว กับ ไอศครีม แฮมชีสทอด(ทอดแบบพวกไชเท้าทอดพวกนั้น) ซาลาเปา ของหวาน ผลไม้
2012-07-11
฿500 (มื้อเที่ยง)