2012-09-20
วันนี้มาเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นกันบ้างน้าาาาาาาาาา ร้านนี้อยู่ด้านหลัง K-village นั่นเองหาไม่ยากเลย ป้ายหน้าร้านใหญ่โตม้ากมากกกกกกก แต่หน้าร้านแอบอยู่ในดงหญ้านิดหน่อย5555ร้านนี้จะเน้นโอโคโนมิยากิ หรือพิซซ่าญี่ปุ่นนั่นเองครับ พิซซ่าที่นี่มีทั้งหน้าปลาหมึก หมู เนื้อ กุ้งแอ่นแท่นแท๊นน... พิซซ่าเรามาแล้ว เตาจะอยู่ตรงหน้าเราเลย แล้วเราก็แป้งพิซซ่าลงไป ปรุงตามใจชอบจากนั้นเราก็ผัดๆ พิซซ่าเองเล้ยย ต่อไปที่เราสั่งคือ ยากิโซบะ (ผัดมาม่าปะ555) อันนี้เราก็ต้องผัดเองเช่นกันเน้อผัดเส้นเองเอาซะมันส์เลยทีเดียว ...สุดท้ายรสชาติก็โอเคอยู่ ถามว่าอร่อยมากมั้ยก็คงยังไม่ถึงขั้นนั้น 55เพราะทุกอย่างออกไปทางจืดหมดเลย (ไม่ใช่สไตน์มั้ง แหะๆ) แต่หากเพื่อนๆอยากลองทา
เพราะทุกอย่างออกไปทางจืดหมดเลย (ไม่ใช่สไตน์มั้ง แหะๆ) แต่หากเพื่อนๆอยากลองทาน
ก็จัดปายยยยยยยย