านน่ารักๆ ในซอยพิพัฒน์ เหมาะสำหรับมานั่งทานอาหารกับครอบครัว หรือเพื่อนๆ สบายๆ มีมุมน่ารักๆอยู่หลายมุม แล้วที่สำคัญมีที่จอดรถเยอะดีค่ะ อาหารที่นี่เป็นอาหารไทย อาหารฝรั่งแล้วก็มีแนวฟิวชั่นประปราย ส่วนของหวานมีเค้กอร่อยๆ ให้เลือกเยอะค่ะ บานอฟฟี่ พานาคอตต้า แครอทเค้ก ...ทานกะชาเข้ากันม๊ากๆ ติดอย่างเดียวคือถ้ามาทานตอนเย็น อาจจะต้องฝ่ารถติดเส้นสาทร เข้ามาหน่อยอ่ะค่ะ