2015-09-25
ร้านรส'นิยมนี้ ร้านอาหารนี้เป็นแนว อาหารสตรีทฟู้ดไทยรสชาติอาหารกลางๆ แต่ถูกปากครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งไทย และชาวต่างชาติโดยวันนี้สั่งกุ๊ยช่ายทอดกรอบ ทอดมาได้ดี ไม่อมน้ำมัน กรอบนอก นุ่มใน ทานพร้อมกับน้ำจิ้ม รสชาติใช้ได้เลยค่ะ เหมาะเป็นเมนูของว่าง รออาหารจานหลักส่วนจานหลักวันนี้ สั่ง เส้นหมี่กระเฉด หมูกรอบ อร่อยมากๆเลยค่ะ เมนูนี้ ให้ เต็ม 10 คะแนนเลยค่ะ
โดยวันนี้สั่ง กุ๊ยช่ายทอดกรอบ ทอดมาได้ดี ไม่อมน้ำมัน กรอบนอก นุ่มใน ทานพร้อมกับน้ำจิ้ม รสชาติใช้ได้เลยค่ะ เหมาะเป็นเมนูของว่าง รออาหารจานหลัก ส่วนจานหลักวันนี้ สั่ง เส้นหมี่กระเฉด หมูกรอบ อร่อยมากๆเลยค่ะ เมนูนี้ ให้ เต็ม 10 คะแนนเลยค่ะ