2013-08-24 92 วิว
เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างเกาหลีที่รสชาติอร่อยดีครับ วัตถุดิบที่ใช้เป็นของดี ราคาถือว่าสมเหตุสมผลนะ เสียดายน่าจะมีช่องทางสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อบ้างส่วนรสชาติอร่อยดีคะ เดี๋ยวนี้ร้านบุฟเฟ่ต์แบบนี้มีเยอะแยะมากมายเลย แล้วเมนูอาหารก็คลายกันไปหมด ซึ่งถ้าคนไม่ใส่ใจอะไรมาก ทานร้านไหนมันก็อร่อยกัน แล้วเราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ทานบุฟเฟ่ต์ที่ไหนก็อร่อย ร้านนี้ก็เลยเป็นอีกร้านที่ถูกปากเรามาก แม้ว่าร้านเค้าจะดูแคบๆไปหน่อยก็ตาม อิอิ
2013-08-23
฿500 (มื้อเย็น)
  • เนื้อสัน